แผ่นที่บริเวณ ณ น้ำตกร้อน


ดู น้ำตกร้อน ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า 

 

ถ้าหากครั้งหนึ่ง ณ เวลาตอนเช้ามีสายหมอกปกคลุมขุนเขา มีน้ำร้อนให้นอนแช่..ฟังเสียงน้ำกระทบหินเป็นส่วนตัว ยามร่างกายสัมผัสกับความเย็น กลิ่นอายอุ่นลอยขึ้นจากชั้นน้ำ ความเหน็บหนาวเริ่มกระจายหายไปเอาความอบอุ่นเข้ามาแทน และเป็นสัณญาณบอกอีกไม่นาน ณ ตอนเช้าสาย ๆ ความเป็นส่วนตัวจะหมดไป เพราะนักท่องเที่ยวกำลังมุ่งหน้ามา ณ ที่แห่งนี้ที่เขาเรียกขานกันว่าสปาธรรมชาติ..

 

..ไม่ว่าจะเป็นรถรับส่งจากสนามบิน หรือรถนำเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ มีทั้งรถเก๋ง รถตู้และฮุนได แบบธรรมดาและ VIP

พักกระบี่..ไปเที่ยวไหนได้บ้าง?

ทัวร์หมู่เกาะพีพีphiphi island

ราคาปกติ 1,500 บาท

ราคาพิเศษ 1,200 บาท

 

ทัวร์เกาะรอกrok island

ราคาปกติเรือเร็ว 2,600 B.

ราคาพิเศษเรือเร็ว 1,990 B.

 

ทัวร์ 4 เกาะทะเลแหวกtup island

ราคาปกติเรือเร็ว 1,000 B. เรือใหญ่ 800 B.

ราคาพิเศษเรือเร็ว 850 B. เรือใหญ่ 500 B.

 

หมู่เกาะห้อง

ราคาปกติเรือเร็ว 1,400 B. เรือหางยาว 900 B.

ราคาพิเศษเรือเร็ว 1,100 B. เรือหางยาว 750 B.

 

สระมรกต น้ำตกร้อนและวัดถ้ำเสือ

ราคาปกติ 1,000 บาท

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

 

พายเรือคายัก อ่าวท่าเลน

ราคาปกติ 700 บาท

ราคาพิเศษ 500 บาท

 

7 เกาะ่ ซันเซส ชมพระอาทิตย์ตก4 island sunset

ราคาปกติ 1,100 บาท

ราคาพิเศษ 900 บาท

 

ซิตี้ทัวร์ เที่ยวรอบเมืองกระบี่krabi Town

ราคาปกติ 1,800 บาท/คัน/แบบส่วนตัว

ราคาพิเศษ 1,500 บาท

(?)

สุสานหอย 75 ล้านปี, ร้านของฝาก

เขาขนาบน้ำ และวัดถ้ำเสือ

 

ถนนคนเดิน ในเมืองกระบี่เขาขนาบน้ำ

ราคาปกติ 1,500 บาท/แบบส่วนตัว

ราคาพิเศษ 1,200 บาท/แบบส่วนตัว

ราคาพิเศษ 200 บาท/แบบแชร์ผู้โดยสาร

ทัวร์อื่นเพิ่มเติม

 

 

ท้วร์สระมรกต น้ำตกร้อนและวัดถ้ำเสือ

    ทริปนี้เป็นทริปที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับทัวร์ทางบก นอกจากได้เข้าวัดเข้าวาทำบุญที่วัดชื่อดังของเมืองดาบ(กระบี่)  แล้วยังได้สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติที่แท้จริง  ไม่ว่าจะเป็นที่น้ำตกร้อนที่ได้บรรยากาศเล่นน้ำอุ่น ๆ ในยามเช้า ทำให้ร่างกายสดชื่น...ที่ไม่อยากจะลุกขึ้นอยากจะเล่นต่อสักพักจะได้หรือเปล่า?..เอาเป็นว่าถ้าเล่นต่ออาจจะ...พลาดที่จะไปสระมรกต  ดังนั้นไม่ต้องรอช้า รีบ ไปต่อพร้อมที่จะเปียกปอนกันอีกยกยาว ๆ  ถึงที่หมายไม่ต้องรอช้า...ลุยกันเลย...กับบรรยากาศทางเดินที่มีเป็นต้นไม้ใหญ่คอยเป็นเงาบังแดด ที่เดินแล้วไม่อยากจะหยุดจนกว่า....จะได้มาสัมผัสเอง

โปรแกรมทัวร์
เพิ่มขนาดตัวอักษร เลือกขนาดตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร

 

8.00 - 9.00 น. ืรถรับคณะ ตามโรงแรมต่างๆ เดินทางสู่ท่าเรือ
   
9.30 น. ออกเดินทางจากตัวเมืองกระบี่ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่รับลูกค้า มุ่งสู่น้ำตกร้อน ซึีงใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 1 ชั่วโมง
   
10.30 น.

นำท่านสู่ น้ำตกร้อน สปาธรรมชาติ ทางเดินมีสองทางซึ่งทางแรกเป็นทางคอนกรีตยกระดับทำลัดเลาะจนเกือบสุดสายน้ำ ซึ่งทำขนาดกับสายน้ำ ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นไอ..ความอบอุ่น  มันช่างยั่วอารมณ์ยิ่งนัก  ส่วนทางที่สองเป็นทางที่ปูด้วยหินตัวหนอนเกือบสุดระยะทางด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งสองทางนี้ไม่เกิน 300 เมตร แต่ถึงอย่างไรก็...อยากจะเดินให้ถึงไว ๆ

   
12.00 น. นำท่านสู่ สระมรกต จากจุดตรวจบัตรค่าธรรมเนียม...ทางเดินมีสองทางเช่นกัน ทางแรกขาวมือขาเข้าซึ่งเป็นสะพานคอนกรีตยกระดับเป็นทางเดินชมต้นไม้..สายน้ำ เดินเข้าไปสักระยะมีหลายแยกก ซึ่งทางนี้หากไม่มีไกด์นำไปด้วยเราไม่แนะนำ ส่วนทางเดินที่สองเป็นถนนลูกรังเส้นตรงไปยังสระมรกต(800 เมตร จากจุดตรวจบัตร) บรรยากาศทางเดินทั้งสองทางร่มรื่นใต้ต้นไม้ ทั้งนี้..เมื่อมาถึงสระมรกตแต่ต้องการไปต่อ บ่อผุด อีก 600 เมตร ซึ่งเป็นทางเดินสะพานไม้สลับกับทางเดินในป่า ณ บ่อผุด น้ำจะสวยกว่า ใสกว่าสระมรกต..แต่ห้ามลงเ่ล่นน้ำ ณ จุดนี้
   
14.30 น. เดินทางถึงวัดถ้ำเสือ นำท่านชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ บริเวณภายในวัด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหว้ พระเกจิ ชื่อดัง, นมัสการเจ้าแม่กวนอิม, พิชิตยอดเขา 1,200 กว่าขั้น, ถ่ายรูป ณ พระธาติเจดีย์ที่สวย
   
15.30 น. นำท่านสู่ที่พักโดยสวัสดิภาพ..
   

 

อัตราค่าบริการ ราคาขาย
ผู้ใหญ่
800 บาท
เด็ก อายุ 3 - 12 ปี
600 บาท
อัตราค่าบริการดังกล่าวรวม
  รถรับ - ส่งที่พัก
  ค่าบริการรถตามรายการ
  อาหารกลางวัน
  เสื้อชูชีพ, หน้ากากดำน้ำ
  น้ำดื่ม
  ผลไม้
  ค่าธรรมเนียมเข้าชมอุทยาน ฯ
  ประกันภัยนักท่องเที่ยว
  Guideline หรือไกด์ นำเที่ยว
  เวลารับส่งและกิจกรรมในโปรแกรมนี้
   

เวลาที่ระบุในโปรแกรมข้างต้นเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมหรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง  ส่วนโปรแกรมที่ระบุในเบื้องต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ณ เวลานั้น ๆ

 

อาหาร

   

ทั้งนี้...เราแนะนำให้ท่านทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารซึ่งขึ้นชื่อของเมืองกระบี่ระหว่างเส้นทางมาสู่ทริปนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านก้อยกุลากาสัย, ร้านขนมจีนโกจ้อย, หรือร้านอาหารตามจุดชุมชนต่าง ๆ อาจจะเป็นที่ตลาดเหนือคลองหรือตลาดคลองท่อม

  ข้อห้าม
   

ทางอุทยานแห่งชาติไม่อนุญาติให้นำอาหารและน้ำเข้าไปในเขตอุทยานสระมรกต(ตั้งแต่จุดตรวจบัตรค่าธรรมเนียม) สำหรับน้ำตกร้อนนำได้เฉพาะน้ำอย่างเดียว ทั้งสระมรกตและน้ำตกร้อนห้ามใช้แชมพูสระผม, ครีมอาบน้ำ และไม่ว่าสารเคมีใด ๆ ที่มีผลต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะเล่นน้ำ